ศูนย์ความรู้

ข้อมูลและข่าวสาร

Colocation? | Drawbacks And Benefits Of Colocation

เคยสงสัยใช่ไหมครับว่า Colo คืออะไร Colo ย่อมาจากคำว่า colocation และมันคืออะไร มำทำอะไรได้บ้าง บทความนี้เราจะมาอธิบายแบบง่ายๆให้เข้าใจกันนะครับ เพื่อจะได้รู้ว่าจริงๆแล้ว Colo เกี่ยวข้องอะไรกับเว็ปไซต์เรา ธุรกิจที่มี  Data Centre ของตัวเอง การมี data centre...

What Is Cloud Computing And How Does It Work?

เคยสงสัยใช่ไหมครับ Cloud คืออะไรและมันทำงานอย่างไร ไม่ว่าคุณได้เริ่มธุรกิจแล้วหรือเพิ่งจะเริ่มทำ คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Cloud computing บทความนี้จะเกี่ยวกับ cloud computing ในรุปแบบง่ายๆ Cloud Computing คืออะไรแบบง่ายๆ? Cloud computing...

Connecting To Your Windows VPS

เมื่อลูกค้าได้สั่งซื้อ VPS แล้ว จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับ VPS ทางอีเมลทันทีเมื่อชำระเงินแล้ว จากนั้นรอประมาณ 10 นาทีก็ใช้งานได้เลยครับ สามารถเข้า Remote แบบนี้ครับ NOTE: If you ordered your Windows VPS during Thai office hours, then probably we already configured your...

A Complete Guide To VPS Web Hosting

Web hosting คืออะไร นี่คือคำถามสุดฮิตสำหรับคนที่กำลังเริ่มทำเว็ปไซต์และส่วนมากจะได้รับคำตอบเกี่ยวกับแชร์โฮสติ้ง นั่นเพราะแชร์โฮสติ้งคือสิ่งที่ผู้นำมักจะเสนอให้กัน แต่การรู้เกี่ยวกับโฮสติ้งประเภทอื่นก็สำคัญเช่นกันเพราะมันจะมีผลกับการทำงานของเว็ปไซต์เรา VPS Hosting หรือ...

What Is The Difference Between Shared, VPS And Dedicated Hosting?

การเลือกระหว่างแชร์โฮสต์,VPS โฮสติ้ง และ dedicated โฮสติ้ง คือการตัดสินใจที่สำคัญสำหรับคนทำเว็ปไซต์ใหม่ ไม่มีธุรกิจใดที่คนจะเข้าถึงได้อย่างเต็มที่หากไม่ได้ออนไลน์ คุณสามารถเปลี่ยนประเภทโฮสติ้งทีหลังก็ได้แต่ในทางที่ดีควรจะเริ่มใช้โฮสติ้งที่เหมาะกับคุณตั้งแต่ตอนแรก...

คู่มือที่ได้รับความนิยม

Vคู่PS Hosting เอาไว้ทำอะไร & สามารถทำอะไรได้บ้าง

อ่านเพิ่มเติม

คู่มือแบบสมบูรณ์ในการเปิด VPS Web Hosting

อ่านเพิ่มเติม

ข้อแตกต่างระหว่าง Shared Host, VPS And Dedicated Hosting?

อ่านเพิ่มเติม

Linux VPS กับ  Windows VPS : อันไหนเหมาะกับเรา

อ่านเพิ่มเติม

ติดต่อรับโปรโมชั่นจากเรา

ทางอีเมล สมัครรับตอนนี้!

สำนักงาน

บริษัท คลาวด์ โฮสติ้ง จำกัด 25/1 หมู่ 2 ตำบลป่าบง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทย 50140

Data Center

ชั้น 4 ตึก CAT Telecom 72 ถนนเจริญกรุง เขตบางรัก แขวงบางรัก กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 10500

ติดต่อเรา